Khác Nơi bán nhôm đóng tàu uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tìm nhà phân phối, đại lý' bắt đầu bởi nhomcattuong.oza, 9/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01662524798
 5. Địa chỉ:

  tphcm (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/10/18, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. nhomcattuong.oza

  nhomcattuong.oza New Member

  Tham gia:
  5/10/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $99,851.86
  Sử dụng nhôm đóng tàu mang đến bước đột phá mới cho ngành công nghiệp hàng hải. Tìm hiểu ngay công ty nhập khẩu nhôm đóng tàu uy tín tại TPHCM.
  Trong công nghiệp hàng hải, việc tiết kiệm trọng lượng và chi phí chính là hai yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn. Do đó, nhôm đóng tàu ra đời đã giải quyết được hai vấn đề khó khăn này cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, sử dụng nhôm đóng tàu vào sản xuất các cấu trúc thân tàu còn mang đến hiệu quả vượt bậc về tốc độ sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay công ty phân phối nhôm đóng tàu uy tín tại TPHCM hiện nay nhé.

  [​IMG]

  GIỚI THIỆU VỀ NHÔM ĐÓNG TÀU
  Nhôm đóng tàu là gì?

  Nhôm đóng tàu là dạng hợp kim nhôm được sản xuất với yêu cầu về kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt. Vật liệu này thường được chọn để lắp đặt các ứng dụng kết cấu của thân tàu. Nhôm đóng tàu có tính chất chống ăn mòn vượt trội hơn hẳn các loại nhôm khác, do đó, nó đặc biệt thích hợp cho lĩnh vực hàng hải.
  Ưu điểm vượt trội của nhôm đóng tàu

  Nếu so với thép, nhôm có trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều và thích hợp cho ngành hàng hải. Trong khi đó, nhôm đóng tàu còn có nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia công nhận như:
  • Tính chống ăn mòn với nước biển đặc biệt cao hơn các loại nhôm khác.
  • Nhôm đóng tàu sử dụng trong kết cấu thân tàu có thể chịu được trọng tải nặng và môi trường khắc nghiệt.
  • Hơn thế nữa, nhôm đóng tàu có có độ bền khá cao, không giòn gãy ngay cả khi nhiệt độ thấp nhất có thể và tính chống xoắn cũng cao.
  • Sử dụng nhôm đóng tàu trong ngành hàng hải giúp nhà sản xuất và sử dụng tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian lắp đặt và nâng cao tuổi thọ của thành phẩm sau khi lắp đặt và sử dụng.[​IMG]

Chia sẻ trang này