News Truoctrandau: Con trai huyền thoại Rivaldo từ chối lời mời của CLB của Việt Nam: Nếu được tôi s

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 4/6/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  839789306
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/6/20, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Tham gia:
  20/4/19
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $452,348.33
  Bóng đá Việt Nam trong mắt Rivaldinho, không phát triển bằng Thái Lan và Malaysia.
  Xem thêm: https://truoctrandau.com/bong-ro


  Trong buổi phỏng vấn với Siamsports, người đại diện của Rivaldinho - con trai huyền thoại Rivaldo - đã tiết lộ lý do vì sao CLB TP. Hồ Chí Minh lôi kéo thân chủ của mình thất bại.

  Theo ông, thương vụ này bất thành đơn thuần là bởi Rivaldinho không muốn đến Việt Nam chơi bóng. Ngôi sao sinh năm 1995 đang thi đấu tại Romania khẳng định sẽ cân nhắc nếu một CLB ở K.League (Hàn Quốc), J.League (Nhật Bản), Thai League (Thái Lan) hoặc Malaysia Premier League (Malaysia) đánh tiếng mời, nhưng V.League thì không.

  "Giải đấu ở Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Malaysia là những điểm đến khả dĩ. Tôi hỏi thân chủ có muốn đến Thái Lan thi đấu không thì cậu ấy trả lời rằng có khả năng. Tuy nhiên việc này còn tùy thuộc vào lời đề nghị của các CLB nữa", người đại diện của Rivaldinho chia sẻ.

  Cũng theo Siamsports, sau khi bị Rivaldinho từ chối, CLB TP. Hồ Chí Minh hiện chuyển hướng sang Romarinho, con trai huyền thoại Romario. Mức lương dành cho Romarinho nếu chịu đến V League thi đấu rơi vào khoảng 500.000 USD/năm, tương đương 11 tỉ VNĐ.

  Cả Rivaldinho và Romarinho đều không phát triển được khả năng tương xứng như 2 ông bố nổi tiếng.

  Rivaldinho hầu như chỉ thi đấu cho các CLB hạng 1 và hạng 2 ở Romania, trong khi Romarinho hiện vẫn phải tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở quê nhà Brazil.

  Báo Thái cho rằng 2 cầu thủ này không chất lượng nhưng mang tính thương mại rất cao. Vì thế CLB Hồ Chí Minh đang sốt sắng để có được 1 trong 2 người.

  Với AFF Cup, đây không phải giải đấu nằm trong hệ thống của FIFA nên cần xem xét nhiều điều. Nhìn chung, ĐTQG sẽ không thể có những ngôi sao tốt nhất cho giải đấu này. Hiện tại, Thái Lan có nhiều cầu thủ thi đấu tại nước ngoài, rất khó để họ về nước phục vụ đội tuyển ở giải đấu ngoài hệ thống của FIFA. Dù sao hiện tại Thái Lan cũng có nhiều cầu thủ chất lượng khác, HLV Akira Nishino hứa rằng sẽ lựa chọn những cầu thủ tốt nhất để vô địch giải đấu. Về điều chỉnh lịch thi đấu, tôi nghĩ rằng Liên đoàn sẽ xem xét để có được phương án khả thi nhất".

Chia sẻ trang này