Khác Lucky88 đưa tin: HLV Park Hang-seo bộc bạch mục tiêu, tâm huyết sau khi ký gia hạn hợp đồng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi leosama, 12/11/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0973953333
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/11/19, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. leosama

  leosama Member

  Tham gia:
  8/1/19
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $48,736,926.97
  Sau khi đặt bút ký gia hạn hợp đồng sáng nay 7-11 tại Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã bộc bạch với báo giới về trách nhiệm, mục tiêu và những điều tâm huyết với bóng đá Việt Nam, trước hết là đội tuyển U23 quốc gia và đội tuyển quốc gia.

  Xem thêm: Kèo chấp 1 1/4 là sao? Kinh nghiệm thắng kèo 1 trái 1/4

  10 giờ 30 phút sáng ngày 7-11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức tổ chức cuộc họp báo công bố hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo. Hợp đồng mới của ông Park Hang-seo có hiệu lực từ tháng 2-2020, tức sau khi nhà cầm quân sinh năm 1959 vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự 2 giải đấu liên tiếp là SEA Games 30 và vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.
  HLV Park Hang-seo vẫn dẫn dắt cùng lúc ĐTQG và U23 Việt Nam, với thời hạn 3 năm, trong đó có xem xét lại hợp đồng sau khi kết thúc 2 năm. Mức lương không được các bên tiết lộ. Rất đông phóng viên các báo đài có mặt tại buổi họp báo để đưa tin.
  Lúc 10 giờ 30 phút, buổi họp báo bắt đầu. HLV trưởng Park Hang-seo, đại diện Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và đại diện VFF bước vào phòng họp chuẩn bị cho buổi lễ ký kết.
  Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh phát biểu mở đầu buổi lễ, cho biết sau một thời làm việc vì trách nhiệm, VFF vui mừng thông báo ông Park Hang-seo chính thức gắn bó với bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới. VFF tin tưởng rằng với tâm huyết, uy tín, HLV Park Hang Seo phát huy tốt lối chơi hiệu quả, thi đấu đạt thành tích lớn, hoàn thành nhiệm vụ.
  Phát biểu tại buổi lễ ký kết, HLV Park Hang-seo nói: "Hai năm trước tôi có mặt ở đây, khi đó tôi đã nói về tầm nhìn. Thứ nhất là chúng ta sử dụng tối đa nguồn lực hiện tại, kết hợp sử dụng các tài năng trẻ để có sự hài hoà ở đội tuyển. Bóng đá phải tạo ra khái niệm là một đội tạo ra sự thấu hiểu.
  Hai năm vừa qua có những mục tiêu tôi đạt được, có những mục tiêu đang hướng tới. Tuy nhiên, chúng tôi đã nỗ lực hết sức và vui mừng vì thành quả đó. Giây phút này tôi cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn. Những thành quả đạt được 2 năm qua, cầu thủ chúng tôi phát triển, và tôi tin họ có sự cạnh tranh ở các giải quốc tế.
  Tôi cũng nghĩ rằng các cầu thủ nhận thức được tình yêu quốc gia cũng là thành quả lớn. Đội ngũ chúng tôi vẫn tiếp tục phát hiện cầu thủ mới, giúp hệ thống phát triển vững chắc hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức.
  Gần đây mối quan tâm với bóng đá nhiều hơn, nhiều dự án đã được thực hiện. Tôi hoan nghênh đào tạo bóng đá trẻ, và mong đầu tư nhiều hơn nữa. Những nhà chuyên môn cần có cuộc gặp thường xuyên, trao đổi để hướng tới mục tiêu dài hạn trong bóng đá.
  Trong 2 năm vừa qua, Hàn Quốc và Việt Nam đã là một, là anh em. Tôi vui mừng bóng đá đã thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước. Rất mong tất cả ủng hộ trước sau như một với bóng đá Việt Nam."
  Phần lớn các câu hỏi tập trung "xoay" HLV Park Hang-seo
  PV: Xin ông cho biết đâu là khó khăn lớn nhất khi đàm phán gia hạn hợp đồng, và mục tiêu sắp tới của ông là gì?
  HLV Park Hang-seo: Tôi không phải người trực tiếp đàm phán mà uỷ quyền cho người đại diện. Rất may chúng tôi đã đi đến thống nhất, trên tinh thần trao đổi là hợp lý các điều khoản đôi bên đưa ra. Trong quá trình đàm phán, tôi luôn đưa ra phương hướng là được phụ trách cả 2 đội (ĐTQG và U23) và quan trọng là tầm nhìn, cách phát triển các đội tuyển.
  Hai năm qua, tôi luôn giữ tâm thế nỗ lực hết sức, đạt kết quả tốt nhất. Nay chỉ số chờ đợi của nhân dân Việt Nam cao hơn, tôi cũng xác nhận tâm thế là phải chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi này.
  HLV Park Hang-seo: Tôi đã nghĩ nhiều trước khi ký hợp đồng. Thậm chí có người khuyên tôi nên nghỉ ngơi sau khi có kết quả. Nhưng tôi biết hiện nay người dân Việt Nam chờ tôi. Tôi lo lắng có tiếp tục thỏa mãn được chỉ số kỳ vọng rất cao cảu người Việt không. Tôi cũng tự hỏi không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với VFF không. Tôi biết nhân dân Việt Nam yêu và kỳ vọng mình, chẳng biết sắp tới tôi có đáp ứng được kỳ vọng đó không.
  Tôi và ban huấn luyện và các cầu thủ, chúng tôi lo lắng nhưng sẽ tiếp tục chuẩn bị, chinh phục các thử thách mới trong thời gian vừa qua. Tôi đã được sự hỗ trợ nhiều từ ngài Chủ tịch và Phó Chủ tịch. Tôi cũng biết anh Tuấn đã phải trao đổi rất nhiều với người đại diện của tôi để có hợp đồng hôm nay. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào vì được tiếp tục công việc này.
  PV: Sau buổi lễ ký kết gia hạn hợp đồng này, ông sẽ kể với người dân Hàn Quốc như thế nào về thời gian làm việc rất thành công ở Việt Nam?
  HLV Park Hang-seo: Tôi nói tôi là người yêu bóng đá Việt Nam. Đó là tình yêu chân thành.
  PV Hàn Quốc: Mục tiêu ngắn và dài hạn của HLV Park Hang Seo là gì, VFF yêu cầu ra sao với ông trong thời gian tới?
  HLV Park Hang-seo: Tôi sẽ tiếp tục tâm thế của mình, phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm để hoàn thành mục tiêu đề ra.
  PV: Bầu Đức là người đã góp công lớn đưa ông Park sang Việt Nam, ông muốn nói gì về điều này?
  HLV Park Hang-seo: Tôi nhớ giây phút này 2 năm trước được gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức là người kết duyên cho tôi với bóng đá Việt Nam. Ông ấy là người yêu bóng đá. Tôi luôn luôn cảm ơn ông ấy.
  Phó chủ tịch thường trực VFF, Trần Quốc Tuấn: Hợp đồng trước của ông Park nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ để đảm bảo chúng ta thực hiện được các nhiệm vụ hai năm vừa qua. Chúng tôi nhận được hỗ trợ nhiều từ Phó chủ tịch tài chính nhiệm kỳ trước. VFF đánh giá rất cao đánh giá và đóng góp của Phó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trong việc phát triển bóng đá Việt Nam.
  Đây là điều chúng tôi hết sức cảm kích. Đây cũng là điều kiện giúp bóng đá Việt Nam phát triển thời gian qua. Chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi với nhau. Ông Đức nói chúng tôi phải hết sức chủ động, tìm giải pháp để hướng tới việc ông Park tiếp tục làm việc tại Việt Nam sau thành công của mình đồng thời chuẩn bị hướng tới mục tiêu mới trong tương lai.
  Tôi xin chúc mừng HLV Park Hang-seo với những thành tích có được với bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua. Trên cơ sở những gì đã có, chúng tôi quyết định hoạch định những bước đi tiếp theo trong tương lai. Như ông Park đã nói, hai bên sẽ nỗ lực duy trì thành tích hiện tại và cố gắng phát triển để hướng tới mục tiêu World Cup 2026.
  Chúng tôi đã ngồi với nhau bàn bạc rất kỹ, vạch ra kế hoạch để có được những thế hệ kế cận tốt trong 3 năm tới. Kế hoạch đã được lên khung, còn vấn đề là giải pháp ra sao. Đây chính là điều khiến hai bên tốn khá nhiều thời gian để bàn bạc trong thời gian qua.
  Thành tích tốt lên là điều ai cũng mong muốn nhưng phải căn cứ vào những nguồn lực thực tiễn đã có phương pháp phù hợp. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ nhau và có những trao đổi với các chuyên gia để cùng nhau thực hiện các mục tiêu đề ra.
  Về mặt nguyên tắc, chúng tôi không thể tiết lộ về mức lương HLV Park Hang-seo. Nhưng xin khẳng định VFF nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp.
  Hiện tại VFF đang phải lo cho 12 đội tuyển và luôn phải hoàn thiện lực lượng chuyên gia cho tất cả. Dù có hay không các đơn vị tài trợ, VFF vẫn luôn phải đảm bảo để điều này được thực hiện tốt nhất.

Chia sẻ trang này