Dien dan rao vat

Làm Thẻ tạm trú tại Hà Nội cho người Mỹ không cần Giấy phép lao động

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi hienpt878, 14/4/18.

  1. hienpt878 New Member

    [​IMG]
    Đối với công dân Mỹ không có Giấy phép lao động, chúng tôi sẽ làm Thẻ tạm trú thời hạn 02 năm cho hành khách.
    Thủ tục làm Thẻ tạm trú tại Hà Nội như sau:
    · Hộ chiếu gốc và visa còn hạn.
    · Xác nhận tạm trú của Công an địa phương tại Hà Nội.
    · 02 tấm ảnh hồ sơ 2×3 nền trắng.
    · Form mẫu NA6, NA8 Công ty bảo lãnh đóng dấu và giám đốc ký tên.
    · Giấy phép Đăng ký kinh doanh công ty sao y công chứng.
    · Giấy phép Đăng ký sử dụng con dấu công ty sao y công chứng.
    · Thời gian làm Thẻ tạm trú là 5 – 7 ngày làm việc.
    Lưu ý: Đối với hành khách có thân nhân là vợ, chồng, con cái đi theo cần làm Thẻ tạm trú thì phải bổ sung thêm các giấy tờ như: Sổ hộ khẩu gia đình, Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của con,… Tất cả các giấy tờ này phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ Việt.
    Mọi thắc mắc về Xin visa Việt nam cho người nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

    Phone: 0906.847.588. E-mail: giaypheplaodongnhanh@gmail.com


Chia sẻ trang này