Dien dan rao vat

Khóa học online 600 từ vựng TOEIC

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi hangle92, 7/12/17 lúc 18:16.

 1. hangle92 New Member

  Có bao giờ bạn gặp khó khăn khi làm bài tập ôn thi TOEIC vì không thể biết hay đoán nghĩa của từ vựng Toeic trong đề bài? Và nếu bạn muốn học thuộc hết các từ vựng thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC thì cách thức nào là tốt nhất để có thể ghi nhớ chúng một cách hiệu quả? Mình cũng đã từng đặt ra câu hỏi đó cho bản thân và đi tìm câu trả lời cho nó. Không lâu sau đó thì mình cũng phát hiện được một giải pháp khả thi. Do đó mà hôm nay mình viết bài chia sẻ này cho các bạn nè.

  Rồi tình cờ mình lướt mạng và thấy được phương pháp học luyện thi Toeic mới là học trực tuyến qua website và ứng dụng di động, cụ thể là trang Giasutoeic.com. Từ đó việc học của mình trở nên đơn giản, chỉ cần học theo lộ trình và làm bài luyện tập đầy đủ, số điểm của bạn sẽ nhanh chóng tăng cao. Đặc biệt là ở trong trang này còn có phần dạy 600 từ vựng toeic căn bản được chia làm 50 chủ đề. Mình đặc biệt thích phần này vì phần bài học cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin về 1 từ vựng như là ngữ nghĩa, từ loại, gia đình từ, cấu trúc sử dụng và cả ví dụ minh họa giúp bạn ghi nhớ rất tốt.

  Các mems có thể xem thử hình minh họa sinh động cách học 1 từ vựng dưới đây nha. Có thể nói là không còn thiếu phần liên quan cần học nào nữa về từ rồi bạn nhé.
  [​IMG]

  Tranh thủ bấm vào đường link này để học thử 1 chủ đề từ vựng Toeic miễn phí nha các bạn: https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/

Chia sẻ trang này