Dien dan rao vat

Giới thiệu về yến sơ chế

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi pttuan410, 14/1/18.

 1. pttuan410 Member

  Yến sào là món ăn bổ dưỡng rất thích hợp để bồi bổ sức khỏe mà từ xa xưa đã được dùng để dâng lên cho vua chúa. Ngày nay, yến sào đã trở nên phổ biến hơn, được các bà nội trợ tin dùng để chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Trên thị trường, yến sào được chia làm ba loại là tổ yến thô, tổ yến sơ chế và tổ yến tinh chế. Trong đó tổ yến sơ chế có giá thành cao nhất vì có toàn bộ dưỡng chất của yến thô và được nhặt lông bằng phương pháp thủ công rất vất vả, tốn nhiều thời gian. Xem thêm các loại Tổ yến thô còn lông – Tổ yến sơ chế – Tổ yến tinh chế và những điều cần biết
  [​IMG]

  Tổ yến sơ chế nguyên chất có những đặc điểm sau:

  • Có cảm giác tổ yến hơi giòn, dễ vỡ khi cầm lên tay.

  • Khi chưng yến còn nguyên sợi, có độ nở khoảng 4-5 lần

  • Có mùi đặc trưng của yến (hơi tanh)
  Ưu điểm:

  • Tổ yến sơ chế là tổ yến đã được làm sạch đến 98%. Khi sử dụng chỉ cần rửa sơ là đã tiến hành chưng được. Khi chưng yến có mùi rất đặc trưng (hơi tanh).

  • Yến sơ chế phù hợp với người bận rộn, không có thời gian nhiều để làm sạch lông và bụi bẩn của yến.
  Nhược điềm:

  Trong quá trình sơ chế có thể làm yến bị hao hụt (100gr yến thô sau khi sơ chế còn khoảng 84gr-90gr)

  Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn yến sơ chế để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Vì yến sơ chế có đầy đủ dưỡng chất trong tổ yến thô và quá trình chế biến nhanh hơn, chỉ cần rửa sơ là sử dụng được. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại hãy gọi cho Thượng Yến theo số (028)39.123.678 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và đặt hàng yến chất lượng nhé.

Chia sẻ trang này