Dien dan rao vat

DÁN MỚI TRẦN NỈ TOYOTA FORTUNER

Thảo luận trong 'HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RAO VẶT' bắt đầu bởi Phương Đông Auto, 28/12/17.

 1. DÁN MỚI TRẦN NỈ TOYOTA FORTUNER | DÁN MỚI TRẦN NỈ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

  PHƯƠNG ĐÔNG AUTO là đơn vị chuyên nghiệp trong các dịch vụ về trần ô tô , nhiều dòng trần của các dòng xe khác nhau từ xe mới , cũ. Trần xe được chia làm 2 loại , trần có mút và trần ép mút , trần có mút như dòng xe BMW , Audi , Mercedes ...... thường bị bung nỉ vì hỏng mút , dòng trần phun ép thì không tự bong nhưng thường hay bị xù, bẩn vì vậy mà dòng xe Toyota Fortuner đã bị dán lại như hình ảnh dưới đây .

  [​IMG]

  * Trần lắp đặt chuyên nghiệp , trần giờ có một lớp mút như các dòng xe sang, tiêu âm chuẩn mực .

  [​IMG]

  * Việc lắp đặt đòi hỏi đội thợ đã xử lý nhiều dòng trần khác nhau , biết các vị trí tháo lắp nhằm đảm bảo không phải tháo ra lắp lại nhiều lần .

  [​IMG]

  * Đội kỹ thuật viên PHƯƠNG ĐÔNG AUTO kiểm tra trần một lần nữa trước khi bàn giao cho quý khách .

  MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRẦN NỈ Ô TÔ

  1. Những nguyên nhân trần nỉ ô tô phải dán lại .

  * Nguyên nhân 1: Các dòng trần nỉ có mút

  Dòng trần nỉ có mút thường ở các dòng xe sang như BMW , Audi , Range Rove , Mercedes , Volkwagen , camry xuất mỹ ,...... dòng trần này bị bong vì môi trường nước ta không phù hợp với lớp mút của trần .

  * Nguyên nhân 2 : Dòng trần không mút

  Cấu tạo của trần là lớp mút , sơ dừa hay giấy ép được phun lên lớp nỉ và được ép , lớp này làm đẹp xe chứ không có chức năng cách âm . Dòng trần này thường bị ố bẩn khi vệ sinh khi lau chùi nhiều gây sơ sợi khi dán mới ta dán bằng chất liệu nỉ với lớp mút cách âm.

  2. Cách khắc phục trần như thế nào

  * Cách khắc phục 1: Dán lại trần

  Khi các dòng trần bong mút thì có thể dán lại trần với lớp vải hoặc nỉ độ cốt và dán lớp vải, nỉ cũ lên cốt , lợi thế là có thể giữ được màu theo xe nhưng thường bong và xấu hơn dán mới .

  * Cách khắc phục 2: Dán mới trần

  Cách này được tối ưu nhất , lớp nỉ vừa mới có thể xử dụng đẹp hơn và bền hơn rất nhiều , lớp mút vừa làm phẳng trần , vừa giảm độ ồn từ trên trần hơn nữa nó làm ta nghe nhạc hay hơn .

  Kết luận : Quý khách nên dán mới trần

  3. Có mấy loại trần nỉ ô tô

  Trần nỉ ô tô gồm có 3 loại : Trần nỉ lông dành cho các dòng xe của hãng toyota , hyundai , hay các đời xe thường . Trần nỉ gai , loại trần này thường lắp cho dòng xe sang . Dòng trần nỉ không mút , dòng trần này hầu như không ai sử dụng .

  VỚI TRẦN NỈ Ô TÔ PHƯƠNG ĐÔNG AUTO LÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

  Mọi thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá thành quý khách liên hệ trực tiếp tới số : 0985.546.546 hoặc 0941.87.85.85

Chia sẻ trang này