Dien dan rao vat

Bạn có biết quy trình sản xuất mũ bảo hiểm của các xưởng sản xuất

Thảo luận trong 'HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi truongda210, 1/3/18.

 1. truongda210 New Member

  Có rất nhiều nhà sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay ra đời để cung cấp các sản phẩm đến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ được chất lượng cũng như giữ vững được mức giá trên thị trường.

  [​IMG]

  Chính vì vậy mà để có trên tay được một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt đòi hỏi bạn phải có được những hiểu biết nhất định về các sản phẩm mũ bảo hiểm cũng như về các nhà sản xuất mũ bảo hiểm để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất. Và với bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn về những bí mật của các nơi sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay.

  Những bí mật chưa từng được tiết lộ từ xưởng sản xuất mũ bảo hiểm
  Để có được những chiếc mũ bảo hiểm tốt thì điều đầu tiên bạn cần đó là tìm hiểu về những sản phẩm này và tìm hiểu kĩ về các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm. Và để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm mũ bảo hiểm này thì chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật của các nơi sản xuất mũ bảo hiểm.

  Hầu hết những sản phẩm mũ bảo hiểm bày bán ra trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng. Chính vì vậy mà khi đặt mua các sản phẩm mũ bảo hiểm bạn nên xem xét để có cho mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Với các nhà sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng thì việc sản xuất những sản phẩm đều cần phải tuân thủ theo những khâu sản xuất nghiêm ngặt nhất với những quy trình sau:

  [​IMG]

  Những chiếc mũ bảo hiểm tốt đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và kiểm tra kĩ càng. Theo các chuyên gia thì những chiếc mũ tốt phải được làm từ chất liệu nhựa ABS. Đây là chất liệu nhựa chuyên dụng để làm nên những chiếc mũ bảo hiểm có độ chống va đập tốt, bảo vệ người dùng khỏi những chấn thương khi có tai nạn gây ra.
  Sau khi nung nóng những hạt nhựa này thì sẽ được đem đi đúc trên những chiếc khuôn mẫu để cho ra những chiếc vỏ mũ đều và có chất lượng tốt nhất.
  Lớp lót mũ đều được làm bằng những hạt xốp ESP, đây là chất liệu xốp tốt nhất. Chống lại những xung động do chấn thương gây ra đồng thời bảo vệ người dùng tốt nhất với lớp lót dày dặn mà không tạo cho người dùng cảm giác nặng lên phần đầu khi sử dụng.
  Ngoài ra tùy theo loại mũ sẽ thiết kế vành mũ hay kính chống nắng ở phía trên để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
  Và điều quan trọng nhất đối với một chiếc mũ bảo hiểm tốt đó là có tem mác được kiểm tra kĩ càng trước khi cho ra sử dụng.

  Xem thêm: sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo - Những quy trình sản xuất cụ thể khiến bạn hiểu rõ hơn về ngành này
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến hơn so với bếp gas mini ở những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này